Tin tức

UNG THƯ VÀ PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

07/10/2019 09:54:53

 


Cơ thể con người là một tổ chức toàn vẹn, phát triển bậc nhất, liên tục sản xuất ra các tế bào để giúp chúng phát triển. Thông thường, cơ chế chết của tế bào diễn ra theo chương trình apoptosic, tức là những tế bào già sẽ chết đi, tế bào mới được sinh ra để nuôi dưỡng cơ thể, quá trình diễn ra đều đặn, liên tục.
Tuy nhiên, khi cơ thể tiếp xúc những tác nhân khách quan gây hại như thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, phóng xạ, rượu bia thuốc lá, các chất kích thích độc hại… thì cơ chế chết này dễ bị phá vỡ, quá trình oxy hoá bị mất cân bằng.
Hậu quả dẫn đến là tổn thương tế bào, tín hiệu liên lạc giữa các tế bào bị gián đoạn, các tế bào tăng sinh một cách không kiểm soát, do đó dẫn đến loạn sản, dị sản tế bào và u bướu có thể sẽ hình thành.
Những khối u có thể lành tính (không phải ung thư) hoặc ác tính (ung thư). Những khối u lành tính không xâm lấn vào các cơ quan và các mô xung quanh của cơ thể.
Mục tiêu trong điều trị u bướu hiện nay là tiêu diệt các tế bào u bướu hình thành, ngăn chặn các bước trong quá trình sinh ra tế bào u bướu mới, tăng cường, duy trì toàn trạng cho cơ thể, giảm tác dụng phụ trong điều trị, kéo dài thời gian sống khoẻ cho người bệnh.
Một số những phương pháp phổ biến điều trị hiện nay: phẫu thuật, hoá xạ trị, liệu pháp miễn dịch… Các phương pháp đều có những hiệu quả nhất định nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro, nguy cơ tế bào ung thư tái phát
Để hỗ trợ chữa bệnh thuận lợi, người bệnh có thể chọn những sản phẩm hỗ trợ có nguyên liệu từ thiên nhiên, kết hợp trong phác đồ điều trị để góp phần tăng cường hiệu quả phẫu thuật, hoá xạ trị thông qua tăng cường lại hệ miễn dịch, khả năng oxy hoá của cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa tổn thương tế bào, hạn chế những tác dụng phụ của hoá xạ trị, buồn nôn, rụng tóc hay viêm khớp tay chân…
Sự kết hợp hoàn hảo nhất của 3 hợp chất:
Fucoidan – một chuỗi poly-saccharide giàu chất béo, được chiết xuất từ tảo nâu, là một sản phẩm tự nhiên, có khả năng tự tìm đến tế bào đột biến và tiêu diệt chúng theo cơ chế sự tự chết của tế bào (APOPTOSIS); ngăn ngừa quá trình hình thành mạch máu nuôi tế bào ung thư; tăng cường miễn dịch; ngăn chặn tác dụng phụ khi điều trị hóa trị, xạ trị (rụng tóc, mệt mỏi, buồn nôn,…); đào thải độc tố cơ thể; tiêu diệt tế bào ung thư ngay từ khi mới hình thành, hữu ích cho người muốn năng cao sức khỏe và phòng chống ung thư
Nấm Agaricus: chứa hàm lượng dinh dưỡng cực cao. Có tác dụng chống lại các loại virus gây hại; ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư, chống nhiễm trùng máu, giảm mỡ máu; điều hòa lượng đường Cholesterol trong máu; làm đẹp và chống lão hóa, giải độc gan, thải độc hiệu quả ở cấp độ tế bào.
Tảo xoắn Spirulina. Chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể (protein, glucid, lipid, sắt, acid nucleic, diệp lục, carotene, tro, giàu vitamin B12, các loại vitamin A, B1, B3, B6, E và H). giúp cân bằng dinh dưỡng, vóc dáng cân đối, tốt cho cả da và tóc. Có tác dụng tốt trong việc phòng tránh bệnh huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường, ung thư.