Tin tức

Bệnh Ung Thư Có Chữa Khỏi Không

01/03/2018 04:29:08

Nói đến bệnh ung thư, mọi người thường nghĩ “Bệnh Ung Thư Có Chữa Khỏi Không“. Nhưng bạn có biết rằng, nhiều bệnh ung thư có thể chữa khỏi hoàn toàn. Tỷ lệ sống sót có thể lên tới 90-100%? Hiện rất nhiều người mắc bệnh ung thư trên thế giới cũng như ở Việt Nam có quan niệm sai lầm rất phổ biến dưới đây khiến cho không được chữa khỏi.

Hầu hết các bác sĩ đều không sử dụng từ “chữa khỏi” cho ung thư. Bởi vì không bao giờ có thể chắc chắn đã đẩy lùi hẳn được ung thư sau điều trị. Họ thường sử dụng từ “thuyên giảm” hơn, có nghĩa là bệnh vẫn có khả năng sẽ quay trở lại.

Hiện nay, không phải tất cả các loại bệnh ung thư đều đáng sợ. Giới khoa học đã tìm ra những phương pháp điều trị thành công cho một số loại bệnh khi cho kết quả rất tích cực.

arrow    Tại Sao Bệnh Ung Thư Khó Chữa Trị

bệnh ung thư có chữa khỏi không

Phát Hiện Sớm Ung Thư Quan Trọng Như Thế Nào?

Phát hiện sớm ung thư là quá trình tìm kiếm những dấu hiệu của bệnh trên những người có ngoài khỏe mạnh, chưa hề biểu hiện triệu chứng của bệnh. Việc sàng lọc sẽ giúp làm tăng tỷ lệ chữa khỏi và giảm tỷ lệ tử vong. Khả năng phát hiện sớm ung thư phụ thuộc vào từng bệnh ung thư. Không phải tất cả các bệnh ung thư đều có thể phát hiện được sớm.

Bệnh ung thư có chữa khỏi không nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Cho đến nay, kết quả điều trị ung thư phụ thuộc chủ yếu vào việc phát hiện bệnh ở giai đoạn nào. Ở giai đoạn sớm thì có thể chữa khỏi hoàn toàn nhiều loại bệnh ung thư. Ngược lại, khi bệnh được phát hiện ở giai đoạn muộn, điều trị vừa tốn kém, vừa ít hiệu quả, chủ yếu chỉ có thể kéo dài và giảm nhẹ triệu chứng bệnh.

Một số người tin rằng ung thư là bệnh không thể chữa được. Số khác lại nghĩ ung thư dễ lây lan và đổ lỗi cho nhiều loại thực phẩm gây ra căn bệnh này. Chính những quan niệm sai lầm, thiếu hiểu biết về căn bệnh này. Khiến cho nhiều bệnh nhân mắc ung thư gặp khó khăn trong việc điều trị kịp thời và tăng nguy cơ tử vong.

bệnh ung thư chữa khỏi không 1

arrow   Điểm Danh 10 Bệnh Ung Thư Nguy Hiểm Nhất Mọi Thời Đại

Dưới đây là những hiểu lầm về ung thư mà mọi người vẫn thường mắc phải.

 • Ung thư là một bản án tử hình: SAI

  Bệnh ung thư có chữa khỏi không và sống trong bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Tùy loại ung thư, giai đoạn phát triển bệnh, diễn biến điều trị, sức khỏe tổng thể và quan trọng nhất là làm thế nào sớm phát hiện và can thiệp y tế kịp thời.

  Hầu hết ung thư đều có thể chữa trị được. Là bệnh nguy hiểm nhưng 1/3 loại ung thư có thể phòng ngừa, 1/3 chữa khỏi (ở giai đoạn sớm), 1/3 kéo dài cuộc sống (giai đoạn muộn).

 • Tất cả các liệu pháp điều trị ung thư đều đau đớn: SAI

  Một vài loại thuốc được sử dụng trong quá trình hóa trị liệu có thể gây ra tác dụng phụ như buồn nôn, nôn, thay đổi khẩu vị.

Một số phương pháp xạ trị, hóa trị cũng không làm đau đớn như mọi người tưởng tượng.

Phẫu thuật ngày càng tinh tế, ít gây tàn phá hơn và có nhiều thuốc giảm đau tốt.

 • Trải qua điều trị ung thư có nghĩa là không còn sống và làm việc bình thường: SAI

  Mục đích đầu tiên của việc điều trị ung thư là chữa bệnh. Giúp bệnh nhân có sức khỏe tốt hơn. Mục đích thứ hai là mang lại một cuộc sống bình thường cho người bệnh.

  Trong nhiều trường hợp, nhiều phụ nữ sau khi chữa khỏi bệnh ung thư đã sinh con. Nhiều người vẫn hoạt động, làm việc bình thường trở lại sau khi điều trị bệnh. Nhiều bệnh nhân khỏi bệnh ung thư đã sống hoàn toàn vui vẻ, có ích, hạnh phúc.

 • Bệnh ung thư có tính lây lan: SAI

  Ung thư không phải là một căn bệnh lây nhiễm. Bệnh không lây qua đường máu, quan hệ tình dục, từ mẹ sang con, tiếp xúc…

  Vì vậy, không có lý do gì để xa lánh hay phải có biện pháp phòng tránh đối với người bệnh ung thư.

  Cách phòng ngừa ung thư hiệu quả

  CONCEPT-3-1

  Giá: 3.850.000 VNDMUA NGAYHoặc gọi 0868.622.886 để được tư vấn

  Yuken Fucoidan, sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư được tin dùng. Với thành phần chính là Fucoidan tinh khiết, có bổ sung thêm nấm Agaricus và tảo xoắn Spirulina. Giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ tế bào khỏe mạnh trong cơ thể khỏi bị tiêu diệt bởi tế bào ung thư. Giảm tác dụng phụ khi tham gia hóa trị, xạ trị.