Tin tức

Cảm Nhận Khách Hàng Sử Dụng Yuken Fucoidan

17/01/2018 08:42:52

Chú Mạnh là chồng cô Lệ có chia sẻ về việc vợ mình uống Yuken Fucoidan và tiến triển tích cực. Nhìn thấy nét mặt vui vẻ của chú khi đến công ty mua thuốc chúng tôi rất mừng và chia vui cùng với chú.

” Đầu tháng 8/2017 vợ tôi đi nội soi và chụp CT tại bệnh viện Triều An. Bác sĩ cho biết vợ tôi bị Ung thư Đại tràng Sigma và Polyp trực tràng với kích thước 2x2x1.5mm. Tôi lập tức cho vợ nhập viện phẫu thuật.

Sau phẫu thuật vợ tôi tiến hành hóa trị. Sau lần hóa trị đầu tiên tôi thấy vợ tôi mệt mỏi và sụt cân rất nhanh. Lần tái khám tiếp theo bác sĩ giới thiệu cho dùng sản phẩm Yuken Fucoidan uống song song với thuốc điều trị. Tôi đã tìm đến công ty tại số 04 Nguyễn Đình Chiểu để mua. 
Sau 1 tháng uống tôi thấy rõ rệt sự thay đổi của vợ tôi, ăn được ngủ được, người không bị mỏi mệt như trước, đã tăng được hơn 3kg sau khi uống. Khi quay lại bệnh viện Triều An để xét nghiệm. Bác sĩ nói rằng vợ tôi đã có tiến triển tốt, khối u đã cải thiện hơn.

Gia đình tôi rất vui mừng và đã quay lại công ty mua lần thứ 2. Tôi được nhân viên công ty hướng dẫn rất nhiệt tình. Động viên gia đình tôi nên tôi thấy rất xúc động. Tôi sẽ giới thiệu cho mọi người sản phẩm. Để cải thiện được sức khỏe giống như vợ tôi “

>>>   Hướng Dẫn Sử Dụng Fucoidan Thế Nào Cho Đúng