Tin tức

Chính sách giao hàng

17/07/2017 06:36:52

QUY ĐỊNH VỀ GIAO HÀNG CHO NGƯỜI MUA, NGƯỜI NHẬN HÀNG

Người mua hoặc người nhận hàng phải kiểm tra kỹ hàng hóa (số lượng, chủng loại, tình trạng…) trước khi ký nhận vào giấy nhận hàng.

Trong trường hợp người nhận từ chối nhận hàng, nhà vận chuyển của Monopower sẽ đề nghị người nhận xác nhận thông tin, lý do không nhận hàng lên mặt sau của phiếu gửi hàng và gửi thông tin khiếu nại đến Monopower theo các cách sau:

+ Gọi điện đến tổng đài: 028 39100 427

+ Gửi Email đến địa chỉ: info.monopower@gmail.com

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa trước khi ký nhận hàng. Các trường hợp hàng hóa giao đến không đúng với sản phẩm Quý khách đã đặt mua như màu sắc, mã hàng hoặc hàng hóa không còn nguyên vẹn … Quý khách vui lòng phản ánh ngay với nhân viên giao hàng để đổi trả theo đúng quy định. Sau khi Quý khách ký vào phiếu giao hàng, Monopower sẽ không nhận đổi trả sản phẩm có lỗi như trên. Quý khách cũng cần giữ lại phiếu giao hàng kèm theo phiếu thu tiền (nếu có) để làm căn cứ sau này. Trong mọi trường hợp khiếu nại, chúng tôi sẽ không giải quyết nếu hàng hóa của quý khách không còn nguyên tem, phiếu bảo hành, nhãn mác.

Khi nhận hàng, nếu tem niêm phong bị rách, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng, đề nghị hãng vận chuyển lập biên bản và hoàn trả lại người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách không kiểm tra kỹ khi nhận hàng, đã ký nhận hàng vào phiếu giao nhận của hãng vận chuyển Bưu điện

Trong quá trình vận chuyển, nếu quý khách không nhận được hàng sau thời gian nêu trên, Monopower sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân. Nếu nguyên nhân xuất phát từ Monopower, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi hàng lại hoặc hoàn trả lại số tiền nếu quý khách không muốn nhận lại hàng. Nếu nguyên nhân xác định từ phía nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, chúng tôi sẽ cố gắng phối hợp để giải quyết nhanh chóng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng.

THỜI GIAN VÀ MỨC PHÍ ĐƯỢC QUY ĐỊNH NHƯ SAU

Thời gian giao hàng cho Quý khách là từ 2-7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) kể từ ngày Monopower xác nhận đơn hàng với Quý khách.

Phí giao hàng sẽ do Quý khách chịu và mức phí này được hệ thống tính tự động phụ thuộc vào giá trị, trọng lượng của sản phẩm và quãng đường vận chuyển. Trong thời gian ưu đãi, Monopower có những ưu đãi riêng như miễn phí vận chuyển, Monopower sẽ xác nhận không thu phí đối với quý khách khi đặt hàng.

Monopower miễn phí 100% phí vận chuyển trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh..