Tin tức

Giải Pháp Cho Người Bị Ung Thư Trực Tràng

09/03/2018 08:56:53

Hơn 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng. Cô Lệ ( 57 tuổi, Bình Tân HCM ) vui mừng khi nhận được kết luận của bác sĩ ” khối u có dấu hiệu chuyển biến tốt”.

Tháng 08/2017, Cô Lệ bắt đầu xuất hiện nhiều cơn đau quặn bụng, đau nhói kèm đại tiện khó. Thăm khám tại bệnh viện Triều An – Hồ Chí Minh. Bác sĩ cho biết cô bị ung thư đại tràng Sigma và Polyp trực tràng với kích thước 2x2x1.5 mm.

Untitled-1

Kết luận của bác sĩ khiến cả gia đình bàng hoàng. Ban đầu, lo sợ tinh thần cô Lệ suy sụp ảnh hưởng đến việc điều trị. Gia đình giấu không cho cô biết tình trạng thật.

ung-thu-dai-trang

Trong thời gian nằm viện chờ phẫu thuật. Bất ngờ biết được bệnh lý của mình qua bác sĩ. Cô Lệ hoàn toàn suy sụp và không còn niềm tin vào cuộc sống.

Nhưng nhờ vào sự động viện của gia đình, lại được bác sĩ tận tình chia sẻ: “U đại tràng Sigma và Polyp trực tràng, khả năng chữa trị và bình phục rất cao”. Nên cô Lệ dần bình tâm và lấy lại tinh thần để chiến đấu với bệnh tật.

Vậy là cô nhập viện và sau 12 ngày. Cô Lệ bước vào thực hiện phác đồ điều trị: phẫu thuật loại bỏ khối u, sau đó là hóa trị.

Cô Lệ sụt mất ký, cơ thể yếu ớt, không ăn được gì, đại tiện khó. Cô và gia đình hết sức hoang mang, “cứ tình trạng này, cô không thể chịu nổi.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, gia đình cô Lệ tình cờ đọc được thông tin về Yuken Fucoidan kết hợp nấm Agaricus và tảo Spirulina. Một sản phẩm chuyên biệt cho người mắc ung thư tại Nhật Bản. Nay đã có mặt tại Việt Nam, được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành.

CONCEPT-3-1

>>>   Tại Sao Nên Dùng Fucoidan Kết Hợp Với Nấm Agaricus và Tảo Spirulina

Tham khảo thấy nhiều người dùng hiệu quả và qua ý kiến của bác sĩ cô Lệ quyết định dùng Yuken Fucoidan với liều 6 viên/ngày.

Sau khi uống được 3 – 4 ngày, cô thực hiện hóa trị, Cô cũng cho hay:

” Lúc đầu dùng sản phẩm do người thân động viên chứ bản thân không có nhiều hy vọng. Ở lần hóa trị thứ ba, cô thấy ngày đầu vô thuốc thì mệt. Nhưng hôm sau khỏe hơn rồi, không nôn ói như những lần trước”. Cô Lệ bắt đầu suy nghĩ và vui mừng chia sẻ.

Hiện tại, cô Lệ đã tăng lên 3 ký, mỗi bữa ăn được 2 chén cơm và ăn ngon miệng hơn, có cảm giác thèm ăn. Đặc biệt cô không còn bi quan và rất tin tưởng vào cuộc sống.

Kể lại câu chuyện của mình. Cô Lệ rất hy vọng sẽ mang thêm niềm tin, động lực cho những bệnh nhân đang phải từng ngày chống chọi lại căn bệnh ung thư quái ác. Có thể nói, nguồn lực chống ung thư lớn nhất và mạnh nhất chính là tinh thần khỏe mạnh, lạc quan.

Chúc cho Cô thật nhiều sức khỏe, vững chí trong cuộc chiến đầy căng go này.

Để tìm mua sản phẩm cô Lệ đang dùng tại các nhà thuốc phân phối chính hãng gần nhà nhất, bạn có thể xem điểm bán TẠI ĐÂY

Bạn cũng có thể gọi 0868.622.886 để được tư vấn và mua hàng trực tiếp từ nhà nhập khẩu sản phẩm Yuken Fucoidan chính hãng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!