Tin tức

Tảo Fucoidan Nhật Bản Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Hiệu Quả

06/03/2018 08:51:27

Tảo Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ tảo nâu ở đảo Okinawa nên có độ tinh khiết rất cao. Được các chuyên gia khuyên dùng hàng đầu cho những bệnh nhân ung thư.

Ngoài ra, việc sử dụng tảo fucoidan hằng ngày cũng cung cấp một lượng dinh dưỡng cho có thể khỏe mạnh và cường tráng hơn.

>>>   5 Bệnh Ung Thư Dễ Chết Ai Cũng Phải Đề Phòng

Tảo nâu fucoidan fucoidan có khả năng áp đặt apoptosis làm quá trình tế bào ung thư tự tiêu diệt. Giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể giúp tấn công, chống lại các tế bào ung thư. Đồng thời cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư. Ngăn chặn sự phát triển của nó và ngăn ngừa di căn.

Tác dụng của tảo Fucoidan nhật bản 

  • Có tác dụng hiệu quả chống ung thư và ung bướu, tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
  • Làm giảm tác dụng phụ khi điều trị hoá trị và xạ trị ung thư.
  • Giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hình thành và phát triển các mạch máu mới.
  • tảo fucoidan nhật bản có tác dụng chống oxy hóa (oxydative), ngăn ngừa quá trình lão hóa.
  • Giúp kích thích sự miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

>>>   Hướng Dẫn Sử Dụng Fucoidan Thế Nào Cho Đúng

Tảo fucoidan nhật bản được bán ở đâu.

Một sản phẩm tốt như vậy thì được bán ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người. Hiện nay tảo nâu fucoidan Nhật Bản đã được nhập khẩu về nước ta và được bộ y tế cho bán trên toàn quốc với đầy đủ tem chống hàng giả giúp mọi người yên tâm sử dụng.

CONCEPT-3-1

Giá: 3.850.000 VNDMUA NGAYHoặc gọi 0868.622.886 để được tư vấn

Dược sinh học Monopower đơn vị uy tín tại Việt Nam độc quyền phân phối Yuken Fucoidan. Tảo nâu phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư được tin dùng. Với thành phần chính là Fucoidan tinh khiết, có bổ sung thêm nấm Agaricus và tảo xoắn Spirulina. Giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ tế bào khỏe mạnh trong cơ thể khỏi bị tiêu diệt bởi tế bào ung thư. Giảm tác dụng phụ khi tham gia hóa trị, xạ trị.