Tin tức

Ung Thư Nội Mạc Cổ Tử Cung Là Gì

19/11/2018 02:18:56

Ung thư nội mạc cổ tử cung là căn bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ. Hiểu rõ về căn bệnh này là cách tốt nhất để người bệnh sống chung hòa bình với nó.

Ung thư nội mạc cổ tử cung là gì?

Tử cung hay còn gọi là bào thai là một cơ quan sinh dục của phụ nữ. Tử cung có hình quả lê quay ngược, nó nằm giữa bàng quang và trực tràng. Phần trên lồi to gọi là đáy tử cung còn phần dưới nhỏ được gọi là cổ tử cung.

Ung thư nội mạc tử cung có thể xuất hiện tại cả phần đáy và cổ tử cung. Vị trí cổ tử cung thường gặp hơn, chính vì thế mà khi nhắc đến ung thư tử cung. Người ta thường chỉ nhắc đến cung thư nội mạc cổ tử cung là nhiều.

ung_thu_co_tu_cung1

Phòng ung thư tử cung tái phát và mắc mới ung thư

Cũng giống như các loại ung thư khác. Ung thư nội mạc cổ tử cung có 2 mục tiêu phòng ngừa: phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư.

Điểm chung của hai mục tiêu phòng ngừa này là người bệnh cần thực hiện tốt các việc sau đây:

Duy trì tinh thần tích cực. Tận hưởng cuộc sống với những việc mình thích, những thú vui cá nhân. Và tiết chế các cảm xúc tức giận, buồn chán, suy nghĩ tiêu cực. Cả người khỏe lần người ung thư đều cần điều này để cuộc sống thật sự ý nghĩa.

Sử dụng thuốc và các chế phẩm dược hợp lý

Hạn chế các yếu tố nguy cơ.

Không ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ, thuốc lá, ăn thực phẩm không tốt cho sức khỏe, rượu bia, thời khóa biểu không khoa học, quan hệ tình dục với nhiều người khác nhau, sinh nhiều con, không kiểm soát tốt cân nặng, bệnh tiểu đường, cao huyết áp, viêm nhiễm, tăng sản nội tuyến tử cung…

Nên cho con bú bằng sữa mẹ:

Điều này làm giảm sự rụng trứng và hoạt động của estrogen, không chỉ giúp bạn ngăn ngừa ung thư niêm mạc tử cung, ung thư vú mà còn giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thanh mảnh.

Điều trị xuất huyết bất thường ngay lập tức:

Khi cơ thể xuất hiện dấu hiệu chảy máu âm đạo bất thường. Bạn nên tìm hiểu ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị kịp thời. Việc chảy máu nội mạc tử cung có thể dẫn đến tổn thương lớp niêm mạc, dẫn đến ung thư niêm mạc tử cung.

Các bác sĩ điều trị ung bướu tại các bệnh viện điều trị ung thư lớn như bệnh việ K, 108 và Bạch Mai hay khuyên bệnh nhân trước, trong và sau khi điều trị tích cực ung thư nội mạc cổ tử cung sử dụng Yuken Fucoidan. Việc này giúp tăng hiệu quả điều trị, giảm thiểu tác dụng phụ và ngăn ngừa tái phát ung thư.

Bởi Fucoidan khi phối hợp với là sự kết hợp tuyệt với giúp tiêu diệt tế bào ung thư từ trong trứng nước và nâng cao khả năng miễn dịch cho người sử dụng.

Bạn cần tìm hiểu kỹ hơn trước khi lựa chọn sử dụng. Hãy đọc bài viết sâu hơn về sản phẩm này, hay gọi tới số Gọi 0868622886 để được các chuyên gia tư vấn những điều bạn còn chưa tường tận.

Chúng tôi luôn đồng cảm và mong muốn bạn cùng người thân sống vui khỏe nhất.