Tin tức

Cách Sử Dụng Fucoidan Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

28/11/2017 08:57:52

Cách sử dụng Fucoidan được chuyên gia khuyên dùng để đạt hiệu quả tốt nhất sẽ được tháo gỡ ngay trong bài viết sau đây:

Sự gia tăng của căn bệnh ung thư đã khiến cho mọi người quan tâm nhiều hơn đến các loại sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng bệnh. Với công dụng lớn trong kích thích hệ miễn dịch, làm đẹp và kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư. Fucoidan đang được nhiều người tin dùng.

Cùng với đó là nỗi niềm không biết có những loại Fucoidan nào, cách sử dụng Fucoidan như thế nào là tốt nhất… 

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh công dụng của Fucoidan đối với sức khỏe con người. Ngày nay, có nhiều người xem Fucoidan như cứu cánh cuối cùng khi họ mắc bệnh ung thư cũng bởi vì công dụng tuyệt vời này:

  • Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự hủy diệt theo cơ chế Appototis mà không gây tổn thương đến các tế bào lành lặn.
  • Hỗ trợ ngăn các mạch máu đi nuôi tế bào ung thư giúp ngăn ngừa bệnh và tránh di căn.
  • Tăng cường sức đề kháng, tăng cường dưỡng chất cho người bệnh ung thư chống chọi với bệnh bằng liệu pháp hóa trị, xạ trị.

cách sữ dụng thuốc fucoidan

Nên uống Fucoidan sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng để Fucoidan thẩm thấu tốt nhất

>>> Fucoidan Bán Ở Đâu

Để phát huy tốt nhất công dụng của Fucoidan cần phải biết cách sử dụng Fucoidan. Chuyên gia khuyên bệnh nhân nên:

arrow   Uống Fucoidan đủ hàm lượng, căn cứ vào tình trạng bệnh:

Nếu bị ung thư giai đoạn đầu: Cách dùng Fucoidan là khoảng 30 phút sau ăn. Uống 6-8 viên Fucoidan / ngày, chia 4 lần. Sử dụng sau các bữa ăn sáng, trưa, tối & 1 lần trước khi đi ngủ.
Nếu có tiền sử mắc bệnh K và đã được chữa khỏi, nên dùng liều phòng ngừa bệnh tái phát: Cách sử dụng fucoidan tốt nhất là uống 6 viên/1 ngày. Uống sau ăn 30 phút. Fucoidan / ngày, chia 4 lần. Sử dụng sau các bữa ăn sáng, trưa, tối & 1 lần trước khi đi ngủ.
Nếu bệnh ung thư đã ở giai đoạn cuối và tế bào ung thư đã di căn: Cần áp dụng cách sử dụng fucoidan là uống 12 – 20 viên Fucoidan mỗi ngày, chia 4 lần sau ăn 30 phút. Sử dụng sau các bữa ăn sáng, trưa, tối & 1 lần trước khi đi ngủ.
arrow   Đối với bệnh nhân hóa trị hay xạ trị quá mệt mỏi vì các tác dụng phụ của liệu pháp thì nên sử dụng 12 viên Fucoidan / ngày.

arrow   Uống sau khi ăn 30 phút là cách sử dụng Fucoidan tốt nhất để Fucoidan nhanh thẩm thấu và phát huy công dụng.

arrow   Nếu người bệnh đang điều trị với các loại thuốc tây hay thuốc nam khác, thì nên uống Fucoidan cách các thuốc kia chừng 30 phút, không nên gộp lại uống một lúc.

>>> Mua Fucoidan Nhật Bản chính hãng uy tín ở đâu ?

Fucoidan loại nào tốt?

Tại thị trường Việt Nam, hiện có nhiều loại Fucoidan được lưu hành. Phổ biến nhất là Fucoidan Nhật Bản, Fucoidan Mỹ và Fucoidan Việt Nam. Sự phân loại này dựa vào hàm lượng chất Fucoidan có trong mỗi loại Fucoidan.

Dù có thêm một số thành phần dược liệu quý hiếm khác như nấm, sâm, khoáng chất,… nhưng tất cả các loại Fucoidan chính hãng đều đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đi kèm kiểm chứng khoa học. 

giá thuốc fucoidan

Fucoidan Nhật Bản ngày càng được nhiều người sử dụng

Yuken Fucoidan là dòng sản phẩm mới tại thị trường hiện nay. Được nghiên cứu kết hợp giữa Fucoidan, Nấm Agaricus và Tảo Spirulina. 

Do đó, nếu chọn mua một loại Fucoidan cho người bệnh đang điều trị ung thư. Bạn nên chọn Yuken Fucoidan để tận hưởng tốt nhất công dụng của Fucoidan tốt nhất này.