Tin tức

Tại Sao Bệnh Ung Thư Khó Chữa Trị

26/02/2018 05:48:39

Rất nhiều nghiên cứu liên quan tới căn bệnh ung thư được thực hiện. Thế nhưng cho tới bây giờ vẫn không biết tại sao bệnh ung thư khó chữa trị.

>>>   5 Bệnh Ung Thư Dễ Chết Ai Cũng Phải Đề Phòng

Ung thư là những tế bào ác tính phân chia liên tục không thể kiểm soát được. Những tế bào bất thường này tạo thành các mảng, các cục lớn và thường được gọi là khối u?

Ung thư gây ra hàng triệu cái chết mỗi năm trên thế giới, bạn có biết tại sao bệnh ung thư khó chữa trị như vậy không?

Tế bào ung thư có thể xâm nhập vào các bộ phận khác của cơ thể. Nơi chúng có thể định cư và phát triển để hình thành các khối u mới với tên gọi khối u thứ phát. Các khối u ban đầu được gọi là khối u nguyên phát. Các tế bào lây lan qua mạch máu có thể di chuyển khắp cơ thể.

Người ta gọi quá trình này là di căn. Khi ung thư đã di căn, khả năng sống sót của người bệnh ngày càng giảm. Bởi nó trở nên rất khó điều trị với hàng loạt bệnh lý khác nhau.

Ung thư cũng là nguyên nhân gây ra cảm giác mất ngon miệng. Gia tăng sử dụng năng lượng làm giảm cân. Thay đổi hệ thống đông máu trong cơ thể dẫn đến huyết khối tĩnh mạch sâu.

>>>   9 Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Ung Thư

tại sao bệnh ung thư khó chữa

Tại sao bệnh ung thư khó chữa trị?

Phẫu thuật là phương pháp thường được áp dụng để bỏ khối u gây ung thư. Bệnh cũng có thể trở lại nếu các tế bào bị vỡ ra từ khối u nguyên phát. Hình thành khối u thứ cấp vi mô ở những vị trí khác trên cơ thể trước khi phẫu thuật loại bỏ khối u nguyên phát.

Cùng với hóa trị, phẫu thuật và xạ trị, các hình thức chữa trị này – được sử dụng riêng rẽ hoặc kết hợp – đã dần dần, dù chậm nhưng ổn định, làm tăng tỉ lệ sống sót trong số các bệnh nhân. Các loại ung thư ở trẻ nhỏ và ung thư vú giờ đã dễ chữa trị hơn rất nhiều so với trước đây.

Bởi vì các tế bào ung thư là tế bào của cơ thể con người. Nên nhiều phương pháp điều trị tiêu diệt tế bào ung thư có nguy cơ phá hủy cả những tế bào khỏe mạnh trong cơ thể sống.

Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư

CONCEPT-3-1

Giá: 3.850.000 VNDMUA NGAYHoặc gọi 0868.622.886 để được tư vấn

Yuken Fucoidan, sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư được tin dùng. Với thành phần chính là Fucoidan tinh khiết, có bổ sung thêm nấm Agaricus và tảo xoắn Spirulina. Giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ tế bào khỏe mạnh trong cơ thể khỏi bị tiêu diệt bởi tế bào ung thư.