Thử tưởng tượng mà xem, chỉ cần ở nhà, và bạn cũng không cần đến các thiết bị máy chiếu cồng kềnh với lỉnh kỉnh các dây nối loằng ngoằng, mà chỉ với 1 chiếc điện thoại smart phone có app chiếu màn hình lên tường cũng đủ để bạn trải nghiệm cảm giác xem phim tại rạp có phải là rất thích đúng không nào?

App chiếu màn hình điện thoại lên tường

Hãy cùng Yukenfucoidan tìm hiểu ngay nhé!

Chức năng của phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường

Theo như mô tả của đa số các phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường thì chức năng của hầu hết các ứng dụng đó là:

Giúp mô phỏng hoạt động của máy chiếu phim thực, chiếu hình laser Hd lên màn ,tường ,tốt nhất có màu trắng.

Giúp bạn có thể thưởng thức chiếu phim HD bằng chương trình mô phỏng rạp chiếu phim thay vì xem phim trên màn hình điện thoại, biến điện thoại thành 1 máy chiếu phim cầm tay, linh hoạt và tiện dụng, có thể dùng mọi lúc mọi nơi, ở nhà hoặc đi du lịch đều được.

Một số App chiếu màn hình điện thoại lên tường

Hiện này theo tìm hiểu có một số ứng dụng phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường như sau:

1-Cinema Projector Simulator

Mô tả:

Cinema projector simulator: imagine watching HD films laser projection like in movie theaters! Phone portable handheld video projector sim: you only need phone flash and flat white surface – imagine that simulator will project video like in cinema theater.

Cinema projector simulator: imagine a real movie projector simulation, projecting laser hologram HD. Enjoy HD movie theater app simulator instead of watching screen!

Cinema projector simulator: HD movies app prank – imagine a portable handheld video projector. Laser projection simulation: imagine how you enjoy projecting video like in cinema theater instead of watching screen of your phone! You only need flat white surface to enjoy watching HD films like in movie theaters!

Cinema projector simulator app features:

· Phone portable handheld video projector prank

· HD movies app simulator: project laser hologram HD!

· HD movie theater app prank: laser projection simulation

Attention: this is a simulator app, not a real movie projector! You can’t project laser hologram HD with your phone flash.

2-Flashlight Video Projector App for Android

Mô tả:

Ứng dụng mô phỏng máy chiếu video HD, được phát triển bởi ứng dụng Digital Tool, chỉ có dung lượng 15 MB. Nó hoạt động trên phiên bản Android của Android trở lên.

Nó đã được cài đặt hơn 5 vạn lần. Ứng dụng này cho phép mọi người xem video HD trên tường của bạn từ điện thoại thông minh của bạn.

Apk Flashlight video Projector hoạt động với iOS 13 trở lên. Nó là một ứng dụng rất nhẹ và hỗ trợ khởi chạy các dịch vụ tệp đám mây để xem tài liệu, trang web, hình ảnh, v.v.

Máy chiếu video đèn pin Apk sử dụng Động cơ biến đổi cường độ ảnh của Android (APVE), vì vậy nó chỉ được hỗ trợ bởi các thiết bị như máy ảnh và đèn pin.

3-Mobile Flash Light Wall Projector Screen in Tamil

App chiếu màn hình điện thoại lên tường có sử dụng được không?

Thật ra với các App chiếu màn hình điện thoại lên tường này chỉ là ứng dụng mô phỏng mà thôi, chất lượng hình ảnh và trải nghiệm không thể nào bằng xem phim ở rạp, cũng không sắc nét bằng xem trực tiếp trên màn hình điện thoại, chỉ dừng lại ở mức độ trải nghiệm.

Ngoài ra ứng dụng chiếu hình điện thoại lên tường dùng đèn flash để mô phỏng, sẽ rất nhanh hết pin nếu sử dụng trong thời gian lâu dài. Khuyến cáo nên sử dụng trong thời gian ngắn.

Một số cách chiếu điện thoại lên máy tính, tường

Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một số cách để chiếu màn hình điện thoại lên tường và máy tính mới nhất, sẽ cập sau.

Xem thêm bài viết:

[2022] Có được mang son môi lên máy bay không?

Nếu bạn cần 1 phần mềm hỗ trợ kiến thức nuôi dạy con trẻ, hay xem ngay Top 10 app theo dõi tuần khủng hoảng của bé nhé!

Yuken