Bạn đang mang thai, bạn đang nuôi con nhỏ, bạn đang đau đầu và đang tìm kiếm cho mình những ứng dụng trên điện thoại để giúp bạn theo dõi các giai đoạn phát triển của bé, cung cấp cho bạn các mẹo vặt bổ ích trong quá trình bạn chăm sóc và nuôi dưỡng bàu thai cũng như con trẻ,…

Bài viết bên dưới, Yukenfucoidan sẽ tổng hợp chi tiết cho bạn TOP 10 app theo dõi tuần khủng hoảng của bé, chăm sóc và nuôi dưỡng bé tốt nhất cho bạn.

App theo dõi tuần khủng hoảng của bé là gì?

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App theo dõi tuần khủng hoảng của bé là gì?

App theo dõi tuần khủng hoảng của bé là một ứng dụng mạng xã hội, là một diễn đàn hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm về chủ đề sức khoẻ, giáo dục, gia đình và cuộc sống để giúp đỡ những người mẹ trong quá trình đang mang thai và nuôi dạy con trẻ tốt hơn. 

Song song đó, các mẹ cũng có thể theo dõi hành trình khôn lớn của con mình và lưu giữ những hình ảnh, những khoảnh khắc, những kỷ niệm đầu đời đáng yêu của bé trực tiếp trên ứng dụng.  

App theo dõi tuần khủng hoảng của bé là một công cụ giúp mẹ theo dõi ghi chép, theo dõi sự phát triển của bé qua các tính năng nổi bật sau: 

 • Tự động nhắc nhở lịch khám thai và tiêm phòng của bé. 
 • Trọn bộ Cẩm nang kiến thức Mang thai – Sinh nở – Nuôi dạy con trẻ. 
 • Theo dõi tình hình chiều cao và cân nặng của bé. 
 • Hỏi đáp và chia sẻ những kinh nghiệm về các kiến thức chưa biết trên diễn đàn. 
 • Viết nhật ký và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên con trên diễn đàn. 

Và rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa nè…mẹ sẽ được trải nghiệm khi sử dụng app theo dõi tuần khủng hoảng của bé nhé. 

Tuần khủng hoảng của bé là gì?

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
Tuần khủng hoảng của bé là gì?

Tuần khủng hoảng của bé còn được gọi là Wonder Weeks. Chắc hẳn không ít mẹ thường nghe nhiều người nhắc đến cụm từ này nhỉ? 

Vậy Wonder Weeks là gì? 

Wonder Weeks là một khái niệm mô tả các giai đoạn phát triển vượt bậc của trẻ sơ sinh, là những tuần khó khăn nhất mà người mẹ nào cũng phải dè sợ khi bé đang còn trong thời điểm 20 tháng đầu đời.  

Vào giai đoạn Wonder Weeks, bé bắt đầu có những thay đổi như thường xuyên khó chịu, cáu gắt, bỏ ăn và khó ngủ,… Điều này làm cho nhiều bà mẹ hình dung như phải cùng con trải qua những cơn thịnh nộ song gió. 

Giai đoạn này, tốc độ phát triển về thể chất của bé hầu như rất nhanh. Từ lúc là một đứa trẻ sơ sinh, bé chỉ có thể nằm yên một chỗ, khóc và cười đến khi bé biết lẫy, biết đòi, biết bò hay biết ngồi, biết đi chỉ cách nhau một khoảng thời gian ngắn ngủi.

Chính những sự thay đổi và sự phát triển về nhận thức, trí tuệ và khả năng hoạt động này của bé, nó có thể khiến cho bé cảm giác hoàn toàn khó chịu vì chưa kịp thích nghi với những cảm nhận mới, khả năng mới của mình. 

Ví dụ cho mẹ dễ hiểu hơn rằng, khi bé được khoảng 8 tuần tuổi, bé bắt đầu biết nhận thức được con người và đồ vật xung quanh bé. Khi bé khoảng 6 tháng tuổi, bé cũng bắt đầu biết phân biệt được những người thân trong gia đình, như đâu là mẹ bé, ba bé, ông, bà,…và đâu là người lạ.

Lúc này, tâm lý của bé sẽ thay đổi như: biết đòi ba mẹ, ông bà, biết dễ gần và âu yếm với những người thân hoặc sẽ có phản ứng rụt rè, hoảng sợ hay khóc lóc rất to khi có người lạ đến gần.  

Với bé 2 tuổi trở xuống, Wonder Weeks chính là những giai đoạn đánh dấu sự phát triển về trí tuệ và khả năng vận động của bé. 

Lịch sử của Wonder Weeks – Tuần khủng hoảng của bé

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
Lịch sử của Wonder Weeks – Tuần khủng hoảng của bé

Vào năm 1992, hai vợ chồng người Hà Lan là nhà nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới là Tiến sĩ Frans X. Plooij và vợ của ông là Hetty van de Rijt đã xuất bản cho ra đời cuốn sách với tên Wonder Weeks. Trong cuốn sách viết rất nhiều về Tâm lý giáo dục, Nhân chủng học và sinh học hành vi. 

Đa số các nhà nghiên cứu họ đều tập trung đưa ra các thông tin liên quan đến sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như thế nào và những cách giúp ba mẹ có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng bé.

Nhờ cuốn sách của hai nhà nghiên cứu này xuất bản ra thị trường mà Wonder Week cũng dần được trở nên phổ biến hơn. Nhiều ba mẹ cũng đã tìm kiếm Wonder Week của con mình để hiểu rõ hơn tại sao con lại có những thái độ và hành động lạ lùng như vậy?  

Theo số liệu thu thập được thì thời gian trung bình được tính để bước vào giai đoạn Wonder Weeks cụ thể như sau: 

5 tuần – 8 tuần – 12 tuần – 17 tuần – 26 tuần – 36 tuần – 44 tuần – 53 tuần 

Ngoài Wonder Weeks thì cụm từ “Sunny Week” hay còn là nắng tuần cũng đang được biết đến và được nhiều bố mẹ quan tâm khá nhiều. Đây là giai đoạn sau Wonder Weeks để bước vào một giai đoạn phát triển mới. Cũng như Wonder Weeks , Sunny Week của bé thay đổi như sau:  

6 tuần – 10 tuần – 13 tuần – 21 tuần – 31 tuần – 39 tuần – 49 tuần – 58 tuần

Dấu hiệu giúp mẹ nhận biết tuần khủng hoảng ở bé

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
Dấu hiệu giúp mẹ nhận biết tuần khủng hoảng ở bé

Khi nào mẹ biết được tuần khủng hoảng của bé đang diễn ra? Dưới đây là một số dấu hiện thường gặp trong các tuần wonder week của bé:  

 • Bé thường xuyên khóc la không lý do, hay cáu gắt, giận dỗi, ỉ ôi đòi quan tâm. 
 • Bé đòi mẹ nhiều hơn, muốn bố mẹ âu yếm, dỗ dành thường xuyên. 
 • Bé khó ngủ, ngủ ít, khóc đêm nhiều. Ngủ không sâu giấc hoặc ngủ giấc ngắn hơn bình thường, đang ngủ có thể dậy quấy khóc, ngủ muộn hơn, dậy sớm hơn.  
 • Bé không còn cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng dẫn đến lười ăn và bỏ ăn. 
 • Tâm trạng bé hay thay đổi liên tục, có thể đang vui vẻ, chời đùa bỗng dưng cáu gắt, khó chịu. 

Mẹ cần làm gì khi bé đang trong tuần khủng hoảng?

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
Mẹ cần làm gì khi bé đang trong tuần khủng hoảng?

Các tuần khủng hoảng của mỗi bé đa số sẽ không giống nhau hoàn toàn, có bé đến sớm, có bé đến muộn, có bé đúng theo mốc thời gian như trên. Mẹ chỉ cần dựa vào những dấu hiện của bé như ăn ngủ thất thường hoặc bé quấy khóc, khó chịu với mẹ nhiều hơn… để xác định tuần khủng hoảng của bé đã đến.

Ngoài ra, mẹ nên dựa theo độ tuổi hoặc quan sát những trạng thái của bé như tập lẫy, tập lật, tập bò, tập ngồi, tập đứng… để đoán xem liệu bé có đang rơi vào tuần khủng hoảng hay chưa?

Tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thông thường sẽ được tính theo ngày dự sinh của bé, nên đối với các bé sinh non thì mẹ tính theo ngày sinh dự kiến của bác sĩ chứ không phải theo ngày sinh thực tế nhé mẹ! 

Bí quyết cho các ba mẹ trong các tuần khủng hoảng của bé là hãy kiên trì một chút và mặc kệ bé một chút. Vì đây là những trạng thái hoàn toàn bình thường, bé nào cũng sẽ phải trải qua do đó mẹ đừng lo lắng theo sát bé quá.

Hãy để cho bé có thể quấy khóc thoải mái, trừ trường hợp bé khóc do đói, do buồn ngủ hay đòi đi vệ sinh. 

Một vài điều mẹ nên làm cho bé lúc này đó là: 

 • Buổi tối nên cho bé ngủ sớm hơn ngày thường 30 – 45 phút. Giảm đi 1 giấc ngủ vào ban ngày (đối với tuần 12 – 26 hoặc tuần 37 – 55 hoặc tuần 64), trước khi thực hiện mẹ nên kiểm tra xem liệu bé có mệt mỏi hay thiếu ngủ không nhé. 
 • Không nên ép bé ăn để đủ bữa hay đúng bữa, đừng làm bé từ đang biếng ăn sinh lý thành biếng ăn tâm lý. Mẹ phải kiên nhẫn đợi đến lúc bé có dấu hiệu đói thì hãy cho bé ăn nhé! 
 • Quan tâm bé nhiều hơn, đừng bỏ rơi bé mà hãy cùng bé chơi các trò chơi để luyện tập trí não cũng như các kĩ năng bò, ngồi, đi đứng… 
 • Khi bé đang trong trạng thái khó chịu, mẹ có thể giúp bé giảm sự căng thẳng, quên đi sự khó chịu bằng cách thực hiện các hành động múa hát, làm trò mà bé thích nhất, cho bé đi xe dạo mát, chơi đồ chơi cùng bé… 
 • Khi bé quấy khóc do tã ướt hay tả bó sát gây khó chịu. Mẹ nên chú ý đến loại tã đang sử dụng có phù hợp với lứa tuổi cũng như kích thước của bé. Đối với những bé sơ sinh, nên dùng loại tã dán đảm bảo sự thông thoáng mềm mại, thấm hút tốt giúp bé không bị khó chịu và sẽ không quấy khóc.
 • Đồng thời theo dõi các chỉ số, hành động cũng như các thói quen hằng ngày của bé được ghi lại trên app theo dõi tuần khủng hoảng của bé, để biết được bé đang thay đổi những gì.

Tuần khủng hoảng của bé không quá “đáng lo” như các mẹ hay nghĩ. Hãy nhẹ nhàng và bình tĩnh với bé. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, mẹ đã có thể hiểu rõ hơn và đón nhận những thay đổi nhỏ trong quá trình bé yêu đang phát triển rồi nhé! 

Xem thêm [Tải ngay] 2 App chiếu màn hình điện thoại lên tường 2022

Top 10 app theo dõi tuần khủng hoảng của bé

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
Top 10 app theo dõi tuần khủng hoảng của bé

[Top 1] App theo dõi tuần khủng hoảng của bé: Phát triển bé

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Phát Triển Bé

App phát triển bé là một ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi những chỉ số cơ bản của bé như chiều cao, cân nặng, chu vi đầu,… để dễ dàng quan sát sự thay đổi và phát triển từng ngày của bé và cùng bé phát triển đúng cách. 

Đây là app theo dõi tuần khủng hoảng của bé đang được nhiều người sử dụng nhất.

Dưới đây là những tính năng nổi bật của app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – app Phát triển bé: 

 • Theo dõi và quản lý chỉ số cân nặng, chiều cao và chu vi đầu của bé,…  
 • Biểu đồ tăng trưởng để dự đoán chiều cao, cân nặng cho bé với dữ liệu từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). 
 • Dễ dàng sao lưu, đồng bộ dữ liệu lên Dropbox. 

[Top 2] Sổ tiêm chủng gia đình – App theo dõi tuần khủng hoảng của bé theo tiêu chuẩn WHO

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Sổ Tiêm Chủng Gia Đình

Sổ tiêm chủng gia đình là một ứng dụng chính thức của Bộ Y tế với mục đích thay thế hoàn toàn sổ tiêm chủng truyền thống, cung cấp nhiều tính năng giúp cho các bậc cha mẹ dễ dàng giám sát, theo dõi thông tin tiêm chủng của bản thân cũng như của các thành viên trong gia đình mình.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng theo dõi các chỉ số dinh dưỡng như chiều cao, cân nặng,… của bé với các chỉ số dinh dưỡng được thể hiện qua các biểu đồ tăng trưởng theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – sổ tiêm chủng gia đình: 

 • Quản lý vô hạn tất cả thông tin của các thành viên trong gia đình. 
 • Theo dõi và ghi lại chi tiết  tất cả lịch sử tiêm chủng của mọi thành viên trong gia đình bao gồm: ngày giờ tiêm chủng vắc xin, loại vắc xin, số lô vắc xin, địa điểm được tiêm chủng, các phản ứng trước và sau tiêm (nếu có),… 
 • Theo dõi các chỉ số dinh dưỡng của bé như chiều cao, cân nặng,…với các chỉ số dinh dưỡng được thể hiện qua biểu đồ tăng trưởng theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. 
 • Hỗ trợ đặt lịch tiêm chủng trực tuyến để tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng. 

[Top 3] Bé của mẹ – Cẩm nang làm mẹ – Ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng của bé tích hợp mạng xã hội

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Bé của mẹ – Cẩm nang làm mẹ

Bé của mẹ – Cẩm nang làm mẹ là ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng của bé tích hợp với mạng xã hội, cho các mẹ dễ dàng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, mẹo vặt hằng ngày… giúp mẹ chăm sóc và nuôi dạy bé tốt hơn, phù hợp hơn. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – Bé của mẹ – Cẩm nang làm mẹ:

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Bé của mẹ – Cẩm nang làm mẹ
 • Hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm về cách chăm sóc bé, cho bé bú, tập ăn dặm, lựa chọn thức ăn đảm bảo sức khỏe khi mang thai và trong giai đoạn chăm sóc bé,… 
 • Theo dõi các chỉ số chiều cao, cân nặng, lượng sữa và giờ đi ngủ,… của bé để biết mức độ phát triển của bé có cân đối và phù hợp hay không. 
 • Biểu đồ theo dõi quá trình ăn uống và sinh hoạt của bé hàng ngày. 
 • Nhắc nhở lịch khám thai cho mẹ, lịch chích ngừa cho bé. 
 • Chia sẻ và lưu giữ những khoảnh khắc con khôn lớn, những khoảnh khắc nuôi dạy con đáng nhớ với tính năng viết nhật ký. 

[Top 4] Bé Yêu: Cộng đồng cho cha mẹ – App theo dõi tuần khủng hoảng của bé trên 2 triệu thành viên

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Bé Yêu: Cộng đồng cho cha mẹ

App theo dõi tuần khủng hoảng của bé – Bé Yêu: Cộng đồng cho cha mẹ là một ứng dụng nuôi con và chăm sóc trẻ sơ sinh dành cho các mẹ bầu và các mẹ đang chăm bé dưới 5 tuổi.

Ứng dụng này cung cấp cho các bà mẹ các kiến thức hữu ích trong quá trình chăm sóc bé và hỗ trợ theo dõi những chỉ số cơ bản của trẻ nhỏ như chiều cao, cân nặng và số đo vòng đầu,… giúp người dùng giám sát, hỗ trợ bé phát triển một cách bình thường và mạnh khỏe. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – Bé yêu: Cộng đồng cho cha mẹ:

 • Hỗ trợ theo dõi và quản lý cân nặng, chiều cao và vòng đầu của bé,…  
 • Nhắc nhở lịch khám thai cho mẹ, lịch chích ngừa cho bé. 
 • Lưu tất cả các thông tin chiều cao, cân nặng và vòng đầu khi bé ra đời, lưu các phương pháp sinh đẻ, thông tin bệnh viện nơi sinh bé. 
 • Tích hợp với mạng xã hội dành riêng cho các mẹ để có thể dễ dàng cập nhật bài viết, chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc bé giữa các mẹ. 

[Top 5] App theo dõi tuần khủng hoảng của bé : Baby Daybook

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Baby Daybook

Baby Daybook là app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – một ứng dụng nuôi con hỗ trợ các mẹ bỉm sữa theo dõi tất cả các chỉ số cơ bản của bé như chiều cao, cân nặng và chu vi vòng đầu,… cung cấp những kiến thức chăm sóc và nuôi dưỡng bé để mẹ dễ dàng quan sát sự phát triển của bé và giúp cho bé phát triển đúng cách. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – Baby Daybook: 

 • Giúp mẹ theo dõi việc ăn uống, trong ngày đã thay bao nhiêu tã, đi ngủ đúng giờ,… của bé. 
 • Biểu đồ hiển thị giấc ngủ và các hoạt động thường ngày của bé. 
 • Tính năng báo thức giờ đi ngủ, nhắc nhở giờ ăn,… cho bé. 
 • Biểu đồ tăng trưởng để theo dõi và lưu lại chiều cao, cân nặng của bé. 

[Top 6] theAsianparent: Trợ lý mẹ bầu

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App theAsianparent: Trợ lý mẹ bầu

theAsianparent: Trợ lý mẹ bầu là app nuôi con và chăm sóc bé, cung cấp cho các bà mẹ về các kiến thức từ dinh dưỡng khi mang thai, hướng dẫn thai giáo, toàn bộ cẩm nang làm mẹ đến quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ từ sơ sinh đến khi trưởng thành. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – theAsianparent: Trợ lý mẹ bầu: 

 • Tính năng theo dõi thai kỳ cho mẹ. 
 • Tính năng tìm kiếm và gợi ý đặt tên hay cho bé. 
 • Cung cấp những kiến thức về lựa chọn thức ăn để đảm bảo sức khỏe khi mang thai cũng như trong giai đoạn chăm sóc trẻ. 
 • Nhiều lời khuyên hữu ích về dinh dưỡng thai kỳ, lựa chọn thức ăn,… để giúp mẹ có một thai kì khỏe mạnh và bé phát triển tốt. 
 • Hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sơ sinh, cho bé bú, tập cho bé ăn dặm,… 
 • Cập nhật chi tiết sự phát triển của bé qua từng tháng, qua từng giai đoạn. 
 • Nhắc nhở đến lịch khám thai, lịch chích ngừa cho bé. 
 • Danh sách các loại thực phẩm dinh dưỡng và an toàn cho phụ nữ mang thai, cho bà mẹ đang ở cữ, cho con bú,… hoặc cho các bé. 

[Top 7] Con Yêu – Cẩm Nang Làm Cha Mẹ – App theo dõi tuần khủng hoảng của bé hữu ích cho mẹ bầu

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Con Yêu – Cẩm Nang Làm Cha Mẹ

Con Yêu – Cẩm Nang Làm Cha Mẹ là app theo dõi tuần khủng hoảng của bé, là một ứng dụng nuôi con giúp cung cấp cho cha mẹ đầy đủ những kiến thức để chăm sóc con nhỏ từ sơ sinh đến lúc 5 tuổi, đem lại những kinh nghiệm nuôi dạy, chăm sóc bé hữu ích dành cho cha mẹ để săn sóc và nuôi dưỡng con yêu thật tốt mang tới một cánh cửa tương lai tươi sáng cho bé yêu. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – Con Yêu – Cẩm Nang Làm Cha Mẹ: 

 • Theo dõi chiều cao, cân nặng, lượng sữa và giờ ngủ,… của bé và cho cha mẹ biết được mức độ phát triển của bé có cân đối hay chưa. 
 • Biểu đồ hiển thị và theo dõi quá trình ăn uống hàng ngày của bé. 
 • Nhắc nhở cho mẹ lịch khám thai, lịch chích ngừa cho bé. 
 • Dễ dàng theo dõi quá trình mọc răng và sự phát triển về răng của bé. 
 • Tính năng viết nhật ký giúp lưu giữ những khoảnh khắc nuôi dạy con đáng nhớ để làm kỷ niệm. 

[Top 8] Baby TrackerApp theo dõi tuần khủng hoảng của bé

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Baby Tracker

Baby Tracker là app theo dõi tuần khủng hoảng của bé giúp phụ huynh theo dõi được thói quen hàng ngày của bé, những lần cho con bú, thay tã, những thói quen ăn uống, giờ đi ngủ,… để dễ dàng theo dõi sự phát triển của bé và hỗ trợ bé phát triển một cách hợp lý. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – Baby Tracker: 

 • Hỗ trợ theo dõi và quan sát việc ăn uống của bé, đã thay bao nhiêu tã cho bé trong ngày,… 
 • Theo dõi thời gian và thói quen ngủ trưa cũng như giấc ngủ vào ban đêm. 
 • Biểu đồ hiển thị và theo dõi quá trình phát triển của bé qua các tuần, các tháng và năm. 
 • Theo dõi các chỉ số chiều cao, cân nặng và lượng sữa,… của bé, cho biết mức độ tăng trưởng của bé có cân đối hay không. 
 • Ghi lại những lịch sử y tế của bé như liều thuốc, loại thuốc, lịch tiêm vắc-xin và kiểm tra nhiệt độ cho bé. 

[Top 9] My Pregnancy – App theo dõi thai kỳ và các tuần khủng hoảng của bé

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App My Pregnancy

My Pregnancy là app theo dõi tuần khủng hoảng của bé giúp các bà mẹ theo dõi thai kỳ hàng tuần, hàng tháng, luôn luôn cập nhật những thay đổi xảy ra bên trong, bên ngoài cơ thể bé và hỗ trợ theo dõi quá trình tăng trưởng của bé qua từng giai đoạn. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – My Pregnancy: 

 • Hỗ trợ các mẹ theo dõi thai kỳ hàng tuần, hàng tháng. 
 • Theo dõi sự phát triển của thai nhi và sự thay đổi trong cơ thể của mẹ. 
 • Cung cấp và lưu giữ hình ảnh thai nhi hàng tuần. 
 • Danh sách việc quan trọng cần làm cho mỗi tam cá nguyệt mang thai. 
 • Danh sách những thứ mẹ cần để kiểm tra tại bệnh viện, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ trước và sau khi sinh. 

[Top 10] Pregnancy Tracker Week by Week – App theo dõi tuần khủng hoảng của bé từ thai kỳ

app theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Pregnancy Tracker Week by Week

Pregnancy Tracker Week by Week là app theo dõi tuần khủng hoảng của bé cung cấp cho các mẹ những lời khuyên từ các chuyên gia, những mẹo chăm sóc sức khỏe và có thể theo dõi và quan sát sự phát triển của thai nhi hàng tuần rất dễ dàng. 

Dưới đây là những tính năng nổi bật của app theo dõi tuần khủng hoảng của bé – Pregnancy Tracker Week by Week: 

 • Theo dõi và quan sát sự phát triển của thai nhi, nhận thông tin về em bé của các mẹ hàng tuần. 
 • Tính năng tính ngày dự sinh giúp các mẹ tính thời điểm thai kỳ sẽ đến. 
 • Hỗ trợ các mẹ tính toán tuần hiện tại của thai kỳ. 
 • Theo dõi chuyển động và các hành động đáng yêu của thai nhi. 
 • Bộ đếm thời gian co thắt giúp đo các cơn co thắt trong suốt quá trình chuyển dạ của mẹ. 

Trên đây là Top 10 App theo dõi tuần khủng hoảng của bé đang được rất nhiều bà mẹ sử dụng, mang lại hiệu quả tốt trong quá trình chăm sóc trẻ sơ sinh, cung cấp nhiều kiến thức hữu ích khi mang thai cũng như nuôi dạy trẻ nhỏ.

Các bạn có thể tải các app theo dõi tuần khủng hoảng của bé ở trên về từ CH Play hoặc AppStore để sử dụng nhé.

Xem thêm [2022] Có được mang son môi lên máy bay không?